HỘI THẢO ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM TIỆT TRÙNG TAY

Áp lực chuỗi cung ứng liên quan đến COVID-19 đã tạo ra tình trạng thiếu hụt toàn cầu đối với các nhà cung cấp về nguyên liệu và phương thức sản xuất mới để đáp ứng nhu cầu. Những thay đổi với tốc độ nhanh này đã gây ra sự xuất hiện của các sự cố chất lượng ở cả mức độ khu vực và toàn cầu. Trên toàn cầu, hơn 200 sự cố về chất lượng nước rửa tay có cồn đã được báo cáo vào năm 2020. Cụ thể, tại Mỹ khoảng 80 sự cố về chất lượng nước rửa tay có cồn đã được báo cáo vào năm 2020.

USP sẽ tổ chức Chuỗi Hội thảo Toàn cầu “Đảm bảo Sản xuất Nước rửa tay Chất lượng trong đại dịch COVID-19”, để giúp đảm bảo chất lượng sản xuất nước rửa tay có cồn và hỗ trợ việc sử dụng an toàn nước rửa tay chứa cồn.

Dự kiến tại Hội thảo:

Các diễn giả và tham luận viên từ USP, FDA, các đơn vị trong ngành công nghiệp và y tế công cộng sẽ thảo luận về các rủi ro liên quan đến chất lượng toàn cầu và khu vực cũng như các giải pháp khi sản xuất nước rửa tay có cồn (bao gồm các thành phần) bao gồm:

+ Những thách thức về chất lượng toàn cầu và tác động đến sức khỏe cộng đồng của chất khử trùng tay chứa cồn từ các quy định xuất nhập khẩu đến các quan điểm lâm sàng về tuyến đầu điều trị hậu quả từ các sản phẩm chất lượng.

+ Các chiến lược quản lý khu vực và sức khỏe cộng đồng để tăng cường sự tin tưởng vào chất khử trùng tay có cồn.

+ Tiêu chuẩn, Thực hành Sản xuất Tốt hiện hành (cGMPs) và các chiến lược giảm thiểu rủi ro đối với việc sản xuất (bao gồm các thành phần như cốn), dán nhãn, đóng gói, bảo quản, vận chuyển và phân phối nước rửa tay có cồn.

+ Các dịch vụ xác nhận chất lượng để giúp đảm bảo chất lượng của các thành phần được sử dụng trong nước rửa tay chứa cồn cũng như hỗ trợ nâng cao chất lượng của các nhà cung cấp tá dược.

+ Các quan điểm sản xuất và các phương pháp tốt nhất từ ​​việc chia sẻ thông tin chi tiết của các đồng nghiệp trong ngành về chất lượng trong hoạt động.

Báo cáo viên và đại biểu tham gia hội thảo:

 • Francis Godwin, M.B.A., Director, Office of Manufacturing Quality, FDA 
 • Theresa Michele, M.D., Director, Center for Drug Evaluation and Research’s Division of Nonprescription Drug Products, FDA 
 • Pallavi Nithyanandan, Ph.D., Director, Compendial Operations and Standards, FDA
 • Christopher Penzien, Associate Director – Quality Assurance, Perrigo
 • Michael Wisser, Director – CSCA Analytical R&D, Perrigo
 • Daniel E. Brooks, M.D., Medical Director, Banner Poison & Drug Information Center; Banner University Medical Center-Phoenix Department of Medical Toxicology 
 • Ronald T. Piervincenzi, Ph.D., Chief Executive Officer, USP 
 • Nurisha Wade, Vice President, USP 
 • Catherine Sheehan, DRSc, M.S., M.S., Senior Director, USP 
 • Danita Broyles, M.S., Senior Market Development Manager, USP 
 • Desmond G. Hunt, Ph.D., Principal Scientific Liaison, USP 
 • Misti Spann, PharmD, Scientific Liaison, USP 

Quý đồng nghiệp cần thêm thông tin và đăng ký tham dự theo hướng dẫn đường link

https://www.cvent.com/events/usp-global-seminar-series-ensuring-quality-hand-sanitizer-production-during-covid-19-for-manufacture/event-summary-f7042272229748cc979eaf0479472f3b.aspx

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *