Chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2021)

Nhân kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2021), Viện Kiểm nghiệm thuốc thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi Lễ đón nhận Cờ thi đua của Chính Phủ, tôn vinh ba cá nhân được phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú và một cá nhân nhận bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ, vào ngày 26/02/2021 tại Hội trường của Viện.

Tập thể viên chức, người lao động của Viện đã vinh dự tiếp đón đồng chí Nguyễn Hoàng Lên, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối Bộ Y tế đến tặng quà và chúc mừng Viện nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Cũng tại buổi Lễ, PGS.TS Trần Việt Hùng, Viện trưởng đã đọc toàn văn bức thư của GS.TS Nguyễn Thanh Long, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế gửi cán bộ ngành y tế nhân ngày 27/02.

Đồng chí Viện trưởng cũng khẳng định: những danh hiệu, phần thưởng cao quý của của Nhà nước đã trao tặng tập thể và các cá nhân sẽ là nguồn động viên, khích lệ đội ngũ cán bộ làm công tác kiểm nghiệm tiếp tục nỗ lực trong hoạt động chuyên môn, hoàn thành nhiệm vụ Bộ Y tế giao và xứng đáng với vị trí, vai trò của Viện Kiểm nghiệm hàng đầu tuyến phía Nam.

 Một số hình ảnh tại buổi Lễ.

Trao Danh hiệu Thầy thuốc ưu tú cho Ths. Phạm Thị Minh Tâm – TS. Chương Ngọc Nãi

Trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Thầy thuốc ưu tú TS. Lê Thị Thu Cúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *