Kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Được sự chấp thuận của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Viện Kiểm nghiệm thuốc TP. Hồ Chí Minh  đã tổ chức nhiều hoạt động hoạt động nhân dịp Kỷ niệm 132 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022).

Sáng ngày 19/5/2022, Lễ dâng hương trước Tượng đài Bác đặt trong khuôn viên của Viện Kiểm nghiệm Thuốc thành phố Hồ Chí Minh đã được tổ chức long trọng. Viên chức, người lao động đang công tác tại Viện đã dâng hương và dành phút mặc niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trần Việt Hùng – Bí thư đảng bộ, Viện trưởng đã nêu lại ý nghĩa, tầm vóc của Tư tưởng Hồ Chí Minh đối với dân tộc Việt Nam nói riêng và cách mạng Thế giới nói chung. Đồng chí Trần Việt Hùng cũng phát động phong trào thi đua trong toàn VIện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, hướng tới Lễ Kỷ niệm Quốc Khánh 2 – 9 và Lễ Kỷ niệm 45 năm thành lập Viện Kiểm nghiệm thuốc.

Chiều cùng ngày, Hội diễn Văn nghệ do Công đoàn cơ sở tổ chức cũng đã diễn ra sôi nổi và hào hứng. 18 tiết mục bao gồn đa dạng các thể loại đã được anh chị em trình diễn dưới sự cổ vũ nhiệt tình từ đồng nghiệp. Những đồng nghiệp áo trắng đã trở thành những diễn viên không chuyên nhưng uyển chuyển trong từng lời hát, điệu múa ca ngợi Hồ Chủ tịch, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước. Hoạt động đã gắn kết tinh thần đoàn kết của anh chị em trong Viện và mang lại không khí phấn khởi, vui tươi tạo động lực cho công tác thực hiện nhiệm vụ chuyên môn tại các đơn vị trong Viện.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *