Hoạt động vui Tết Trung Thu năm 2020

Hàng năm Viện Kiểm nghiệm Thuốc thành phố Hồ Chí Minh thường tổ chức các hoạt động có ý nghĩa cho các cháu thiếu nhi là con của công chức, viên chức – người lao động đang công tác tại Viện vào các dịp: Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Lễ Trung Thu. Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của Viện, với mong muốn tạo niềm vui cho các em nhỏ cùng gia đình trong những ngày Lễ Hội.

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Đảng bộ, Ban lãnh đạo Viện, Ban Chấp hành Công đoànchiều ngày 24/9/2020Chi Đoàn Thanh niên Viện Kiểm nghiệm thuốc thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Ban Nữ công đã tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” cho con cán bộ, công chức, nhân viên của Viện.

Đại diện Ban lãnh đạo và Công đoàn lên trao quà trao cho các cháu

Đại diện Chi Đoàn trao quà cho các cháu

Đến dự có đồng chí Trần Việt Hùng, Viện trưởng Viện Kiểm nghiệm thuốc thành phố Hồ Chí Minh và đồng chí Nguyễn Thanh Hà, Chủ tịch Ban Chấp hành công đoàn cơ sở Viện; cùng phụ huynh là viên chức, người lao động trong Viện tham gia vui Tết Trung thu với các cháu thiếu nhi.

 

Gấp lồng đèn Trung thu

Tiết mục ảo thuật vui nhộn

 

Chi đoàn Thanh niên đã thiết kế một chương trình vui nhộn, ấn tượng gồm các tiết mục ảo thuật làm các cháu vô cùng thích thú và háo hức, trò chơi vận động cũng thu hút các cháu tham gia rất nhiều, đặc biệt là phần rước đèn với chị Hằng rất vui và có nhiều bạn nhỏ lần đầu tiên đượccầm đèn ông sao đi rước trong niềm hân hoan. Cũng trong Chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng mỗi cháu một đèn lồng Trung thu cùng một phần quà để thêm niềm vui cho các cháu mang về gia đìnhNhiều gia đình đã cùng ghi lại những khoảnh khắc bên nhau tại Lễ hội. Nhân dịp này, PGS.TS Trần Việt Hùng – Viện trưởng đã trao tặng học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho các thiếu nhi đã đạt thành tích tốt trong năm học vừa qua và ba mẹ đang đảm nhiệm công tác y công, bảo vệ, lái xe tại đơn vị; các cháu đạt giải thưởng cấp quận trở lên.

Đây là hoạt động thiết thực của Chi Đoàn thanh niên và Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Viện, thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, Ban lãnh đạo Viện tới con em công chức, viên chức, người lao động của Viện; là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *