HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2021

Năm 2020 đã là khoảng thời gian khó quên đối với toàn thế giới và tại Việt Nam cũng như vậy. Đại dịch COVID-19 lây lan đã tạo ra những hệ lụy đối với cuộc sống của người dân, ảnh hưởng sâu rộng đến hoạt động của toàn xã hội. Ngành y tế Việt Nam chưa bao giờ phải đối mặt với những thách thức và nguy cơ rủi ro liên tiếp kéo dài trong cả một khoảng thời gian dài nhưng cũng là khoảng thời gian những người làm công tác y tế đã thể hiện bản lĩnh, sự chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn vững vàng để vượt qua dịch bệnh.

Viện Kiểm nghiệm Thuốc Tp.Hồ Chí Minh cũng đã có một năm hoạt động với nhiều khó khăn, thách thức. Điều lệ tổ chức hoạt động của Viện Kiểm nghiệm Thuốc Tp.Hồ Chí Minh được phê duyệt vào tháng 01 năm 2020 mở ra định hướng phát triển đa dạng lĩnh vực với mục tiêu nâng cao năng lực của một Viện Kiểm nghiệm tuyến phía Nam.

Vào ngày 14 – 15/01/2020, Viện Kiểm nghiệm Thuốc thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công Hội nghị Viên chức và người lao động năm 2020 với mục đích tổng kết công tác chuyên môn 2020, khắc phục những tồn tại và thống nhất những giải pháp để hoàn thành kế hoạch năm 2021. Hội nghị đã được đón tiếp đại diện Công đoàn Khối Bộ Y tế, một số cán bộ lãnh đạo tiền nhiệm đến tham dự.

Văn kiện của Hội nghị đã được soạn thảo và lấy ý kiến góp ý rộng rãi từ Phòng/ Khoa/ Trung tâm. Tại Hội nghị trù bị, nhiều ý kiến đề xuất đã được Ban Lãnh đạo trao đổi, giải đáp công khai và tổ thư ký tập hợp để các bộ phận biên soạn văn kiện Hội nghị hoàn thiện.

Năm 2020, với sự đoàn kết thống nhất trong tập thể, Viện Kiểm nghiệm Thuốc thành phố Hồ Chí Minh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, nguồn thu dịch vụ vẫn cố gắng đảm bảo một phần để chi trả thu nhập tăng thêm cho viên chức và người lao động. Công tác chỉ đạo tuyến đã góp phần hỗ trợ thêm 03 trung tâm kiểm nghiệm xây dựng hệ thống chất lượng theo chuẩn mực GLP. Đã có 02 đề tài cấp Nhà nước, 01 đề tài cấp Bộ được hoàn thành trong đó 01 đề tài cấp Nhà nước đã báo cáo nghiệm thu đạt yêu cầu.

Các hoạt động đoàn thể đã được da dạng hình thức tổ chức, duy trì thường xuyên và nhận được sự tham gia nhiệt tình của người lao động.

 Trong năm 2020, để ghi nhận thành tích tập thể và cá nhân trong công tác chuyên môn và công tác kế hoạch 2020 cũng như ghi nhận những đóng góp cho công tác phòng chống dịch của ngành, nhiều tập thể và cá nhân đã được tặng bằng khen, giấy khen và vinh danh tại Hội nghị. Hội nghị đã diễn ra với không khí dân chủ và những ý kiến xây dựng cho mục tiêu hoàn thành kế hoạch năm 2021 đã được ghi nhận. Toàn thể Hội nghị đã thống nhất thông qua Nghị quyết cũng như các chỉ tiêu chuyên môn cụ thể của Kế hoạch năm 2021.

Một số Hình ảnh của Hội nghị


PGS.TS Trần Việt Hùng phát biểu khai mạc

TS. Chương Ngọc Nãi báo cáo tổng kết hoạt động chuyên môn năm 2020 và Phương hướng công tác 2021


Báo cáo của Trưởng Ban Thanh tra nhân dân

ThS. Vũ Trần Việt Anh, Phó Viện trưởng – Phó Chủ tịch CĐCS báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị Viên chức và người lao động năm 2020

Đại diện Thường vụ Công đoàn Khối phát biểu tại Hội nghị

Vinh danh và trao tặng bằng khen cho các cá nhân và tập thế

Tặng quà cho người lao động được nhận sổ hưu

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *