HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC – NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2023

Trong không khí của những ngày đầu năm 2023, sáng ngày 06/01/2023 Viện Kiểm nghiệm thuốc thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức “HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC – NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2023” nhằm tổng kết công tác năm 2022 và đề ra kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm 2023.

Đến dự Hội nghị có sự hiện diện của Ông Phạm Nguyễn Anh Phong – Ủy viên thường trực, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Công đoàn Khối cơ sở Bộ Y tế. Về phía Viện Kiểm nghiệm thuốc thành phố Hồ Chí Minh có sự tham dự của Ban lãnh đạo Viện cùng toàn thể viên chức và người lao động của Viện.

(Ông Phạm Nguyễn Anh Phong – Ủy viên thường trực, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Công đoàn Khối cơ sở Bộ Y tế)

Tại hội nghị, PGS.TS Trần Việt Hùng – Viện trưởng đã có Báo cáo “Tổng kết hoạt động năm 2022 và Phương hướng công tác năm 2023”. Báo cáo đánh giá đầy đủ, toàn diện những kết quả đã đạt được trong năm 2022 đồng thời đưa ra những phương hướng, nhiệm vụ công tác cụ thể cho năm 2023. Cùng nhìn nhận lại năm 2022 là một năm với nhiều khó khăn, thử thách đối với Viện Kiểm nghiệm thuốc thành phố Hồ Chí Minh cũng như hầu hết các đơn vị khác trong ngành do tác động của tình hình kinh tế, xã hội. Với sự có sự nỗ lực cố gắng của toàn thể viên chức – người lao động, Viện Kiểm nghiệm thuốc thành phố Hồ Chí Minh hoàn thành tốt nhiều chỉ tiêu trong kế hoạch đề ra của năm 2022.

(PGS.TS Trần Việt Hùng – Viện trưởng phát biểu Báo cáo “Tổng kết hoạt động năm 2022 và Phương hướng công tác năm 2023)

Tiếp theo, hội nghị cũng đã nghe Báo cáo thực hiện “Nghị quyết Hội nghị năm 2022” của đại diện Ban Chấp hành công đoàn cơ sở và báo cáo hoạt động nhiệm kỳ 2020 – 2022 của Ban Thanh tra nhân dân. Toàn thể VC- NLĐ tham dự Hội nghị cũng đã bỏ phiếu bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023 – 2025.

 

Tại Hội nghị,  đại diện các khoa, phòng, trung tâm nêu rõ những băn khoăn, trăn trở về quyền lợi và nghĩa vụ của viên chức và người lao động trước những khó khăn khách quan trong thực hiện nhiệm vụ, đặc biệt khi Viện đang xúc tiến triển khai phát triển năng lực ở những đối tượng mẫu mới. Đoàn Chủ tịch đã ghi nhận tất cả những ý kiến đóng góp tại Hội nghị và mong muốn sẽ nhận được đề xuất các giải pháp khoa học trong bố trí nhân sự, khắc phục khó khăn để thực hiện xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2023 cũng như duy trì thu nhập ổn định.

(Đoàn Chủ tịch đã ghi nhận và trả lời tất cả những ý kiến đóng góp tại Hội nghị)

Ông Phạm Nguyễn Anh Phong – Ủy viên thường trực, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Công đoàn Khối cơ sở Bộ Y tế cũng đã có những ý kiến phát biểu đóng góp cho Hội nghị.

Tại Hội nghị, Bà Phạm Thị Thắm – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ công bố các quyết định khen thưởng cá nhân, tập thể đạt được trong năm 2022. Công đoàn cũng trao quyết định khen thưởng cho các tổ Công đoàn, cá nhân đạt danh hiệu xuất sắc năm 2023.

Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị viên chức – người lao động năm 2023 của Viện Kiểm nghiệm thuốc thành phố Hồ Chí Minh đã kết thúc không khí thống nhất và quyết tâm cao của tập thể viên chức, người lao động để cùng hướng đến mục tiêu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *