Lễ Khánh Thành Tượng Bác Hồ

LỄ TIẾP NHẬN TƯỢNG CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH TẠI VIỆN KIỂM NGHIỆM THUỐC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Với lòng thành kính và sự biết ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh – vị lãnh tụ của dân tộc; Lãnh tụ thiên tài của Đảng ta, nhân dân ta; Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hoá thế giới; Người đã hiến dâng trọn đời mình cho độc lập, tự do của Tổ quốc và hạnh phúc của nhân dân; Người chiến sĩ cộng sản quốc tế mẫu mực;

Lãnh đạo Viện Kiểm nghiệm thuốc Tp.Hồ Chí Minh cùng quý đồng nghiệp, quý nhà tài trợ đã có cùng ý tưởng về việc đặt tượng Bác trong khuôn viên Viện. Sau hơn 3 tháng triển khai thực hiện với một tinh thần khẩn trương, tâm huyết, chu đáo, khoa học, công trình Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh đã hoàn thành với chất lượng cao về nội dung tư tưởng, kỹ thuật, mỹ thuật, như một biểu tượng cho niềm tin yêu, tình cảm kính trọng của toàn thể viên chức – người lao động đang công tác tại Viện Kiểm nghiệm thuốc TP.HCM đối với Bác Hồ kính yêu.

Lễ khánh thành Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh, một sự kiện có ý nghĩa chính trị – văn hoá to lớn và sâu sắc đối với Viện Kiểm nghiệm thuốc Tp.HCM đã diễn ra vào ngày 24 tháng 10 năm 2021. Có mặt và tham dự buổi Lễ có sự hiện diện:

– Đồng chí Nguyễn Hoàng Lên – Phó Bí Thư Thường trực Đảng Ủy Khối Bộ Y tế.

– Đồng chí Trần Việt Hùng – Viện trưởng Viện Kiểm nghiệm thuốc TP.HCM.

– Đồng chí Vũ Trần Việt Anh – Phó Viện trưởng Viện Kiểm nghiệm thuốc TP.HCM.

– Đại diện Hội Dược CLC cùng một số khách mời đồng nghiệp.

Đồng chí Trần Việt Hùng đã có bài phát biểu ghi nhận và trân trọng cảm ơn những tình cảm của các doanh nghiệp Dược đã luôn tham gia, có rất nhiều sự chia sẻ, đồng hành trong công tác thiện nguyện cũng như sự chung tay, chung sức với sự hỗ trợ tinh thần và những đóng góp vật chất của Quý nhà tài trợ là nguồn động viên to lớn để toàn thể viên chức, người lao động Viện Kiểm nghiệm vượt qua những khó khăn, thách thức hoàn thành nhiệm vụ đóng góp vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Đồng chí Trần Việt Hùng đại diện Viện Kiểm nghiệm thuốc TP.Hồ Chí Minh cùng đại diện Hội Dược CLC – Ông Lương Đăng Khoa đã tiến hành nghi lễ trao tặng và tiếp nhận Tượng Bác.

Trước khi diễn ra Lễ cắt băng khánh thành công trình Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh, toàn thể đại biểu đã có một phút mặc niệm tưởng nhớ đến những người dân thành phố không may mắn thiệt mạng vì Covid-19 trong thời gian vừa qua.

Với truyền thống 44 năm xây dựng và phát triển Viện, dưới sự lãnh đạo của Đảng, cán bộ nhân viên của Viện đã phát huy truyền thống cách mạng, chủ động, sáng tạo thực hiện đường lối đổi mới, thúc đẩy sự phát triển, chăm lo đời sống viên chức người lao động, đạt được nhiều thành tích và có sự phát triển vượt bậc về nhiều mặt.

Toàn thể viên chức – người lao động đang công tác tại Viện, nguyện một lòng noi theo gương Bác, làm theo lời Bác, bước theo con đường Bác đã vạch ra, phấn đấu xây dựng một nước Việt Nam dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh, sánh vai với các nước trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *