LỄ KỶ NIỆM NGÀY CHIẾN THẮNG 30-4 VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1-5

LỄ KỶ NIỆM NGÀY CHIẾN THẮNG 30-4 VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1-5

Trong không khí của những ngày cuối tháng tư, hòa cùng niềm vui chung của cả nước, được sự chỉ đạo của Chị bộ và Lãnh đạo Viện, Công Đoàn Viện Kiểm nghiệm thuốc thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ kỷ niệm ngày chiến thắng 30-4 và Quốc tế lao động 1-5.

 Hội nghị vinh dự được đón tiếp Đồng chí Ngô Đồng Khanh – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối cơ sở – Bộ Y tế; đồng chí Bùi Đức Phong – Chủ tịch Công đoàn Khối cơ sở  – Bộ Y tế đến tham dự.

 Buổi Lễ cũng có sự tham dự của các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Viện qua một số thời kỳ; các đồng chí cán bộ có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Viện nay đã nghỉ hưu.

 Nhân dịp này, một số nội dung sinh hoạt chính trị về tình hình thời sự trong nước và Quốc tế cũng được Chi ủy Chi bộ Viện triển khai theo tinh thần Công văn của Ban Tuyên giáo Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh.

 Phần nội dung chính của buổi lễ đã diễn ra Hội thi Vinh quang Công đoàn Việt Nam. Các Liên tổ Công đoàn chia thành bốn đội thi đấu rất hào hứng và sôi nổi. Hội thi đã tạo cơ hội để các đoàn viên tìm hiểu thêm những kiến thức về lịch sử tổ chức Công đoàn cũng như sự phát triển của Công đoàn Viện kiểm nghiệm Thuốc Tp.HCM qua các giai đoạn.

 Buổi Lễ cũng là dịp tôn vinh các cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong các mặt công tác của Viện từ đầu năm. Toàn thể Hội nghị cũng quyết tâm hưởng ứng nội dung phát động thi đua đợt 2-9 của đồng chí Viện trưởng để hoàn thành kế hoạch.