Thư chúc Tết Giáp Thìn 2024

Nhân dịp bước sang năm mới 2024 và đón Tết cổ truyền Giáp Thìn, Viện Kiểm nghiệm thuốc thành phố Hồ Chí Minh xin được gởi đến Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể cán bộ của Hệ thống Kiểm nghiệm thuốc, mỹ phẩm và thực phẩm từ Trung ương đến địa phương lời thăm hỏi và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Năm 2023, trong bối cảnh phải đối diện với nhiều khó khăn thách thức cả trong và ngoài nước, song được sự quan tâm chỉ đạo của Bộ Y tế, sự đồng lòng của cả Hệ thống kiểm nghiệm cùng với sự tin tưởng, hợp tác chặt chẽ của Quý khách hàng và đối tác, Viện đã có nhiều nỗ lực cố gắng, khắc phục khó khăn, thích ứng với những thay đổi của chính sách, phát huy tinh thần đoàn kết để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kiểm nghiệm, giám sát chất lượng thuốc, mỹ phẩm và thực phẩm góp phần vào công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân của ngành Y tế. Năng lực, uy tín và vị thế của Viện ngày càng được nâng cao không chỉ ở phạm vi trong nước mà ngày càng mở rộng ra khu vực và thế giới.

Trong năm 2023, Viện Kiểm nghiệm thuốc thành phố Hồ Chí Minh đã có một năm thắng lợi rực rỡ. Đảng Bộ Viện Kiểm nghiệm thuốc thành phố Hồ Chí Minh với 3 năm liên tiếp đạt Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đặc biệt đã được Đảng Bộ Khối cơ sở Bộ Y tế trao giải Nhất về Không gian Văn hóa Hồ Chí Minh. Công đoàn Viện liên tục nhiều năm liền giữ vững danh hiệu Công đoàn  “Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc”. Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Bước sang năm 2024, Viện xác định triển khai thực hiện nhiệm vụ trong bối cảnh tiếp tục có nhiều khó khăn và những thay đổi căn bản về cơ chế, chính sách nên sẽ có rất nhiều thách thức mới được đặt ra. Viện cam kết tiếp tục phấn đấu phát huy vai trò là đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực kiểm nghiệm, giám sát chất lượng thuốc, mỹ phẩm và thực phẩm, tiếp tục nâng cao năng lực cung cấp các dịch vụ kiểm nghiệm thuốc và mỹ phẩm, thử tương đương sinh học của thuốc, hiệu chuẩn thiết bị, cung ứng chất chuẩn và chất đối chiếu, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, đào tạo chuyên ngành, tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật, thúc đẩy mạnh mẽ hợp tác Viện, Bệnh Viện, Đại học, Trường và Doanh nghiệp … đáp ứng theo nhu cầu của Quý khách hàng và đối tác.

Viện mong muốn tiếp tục nhân được sự tin tưởng, đồng hành và ủng hộ của Quý khách hàng, Quý đối tác và sự đoàn kết, nỗ lực của toàn thể cán bộ trong Hệ thống kiểm nghiệm nhằm cung ứng được các dịch vụ ngày càng tốt hơn đồng thời thực hiện tốt công tác kiểm nghiệm, giám sát chất lượng thuốc, mỹ phẩm và thực phẩm trên phạm vị được phân công.

Nhân dịp đón Xuân Giáp Thìn 2024, Viện Kiểm nghiệm thuốc thành phố Hồ Chí Minh chân thành cảm ơn và kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể cán bộ của hệ thống kiểm nghiệm trên cả nước một năm mới:

HẠNH PHÚC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

Trân trọng kính chào !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *